truc tiep vong loai world cup

vuabai9 quay hũ Gạch lênĐối tượng của gạch lên: Đối tượng của gạch lên là có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi

VẬT LIỆU: Một bảng trò chơi, một bộ bài gồm hai mươi bảy thẻ, bốn màn hình máy chơi bài, một trăm mười bốn gạch có thể xếp chồng lên nhau, một túi vải, hướng dẫn

Loại trò chơi: Trò chơi câu đố

SỰ TIẾP KIẾN: 8+


Tổng quan về gạch lên

Gạch lên là một trò chơi giải đố, thú vị, có những bước đi chiến lược để giành được nhiều điểm nhất. Đảm bảo rằng thẻ mục tiêu của bạn được ẩn đằng sau màn hình của bạn để bạn có thể ghi được nhiều thẻ hơn mà không cần người chơi khác chặn bạn! 

Chặn những người chơi khác không ghi được thẻ nếu bạn biết họ đang theo đuổi gì. Nếu bạn nghĩ rằng bạn là người chiến thắng, hãy thử và bao quát tất cả bốn góc của bảng để đưa trò chơi kết thúc nhanh chóng để uou có thể thắng!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu thiết lập, đặt tất cả các ô được đánh số vào túi và lắc nó. Tiếp theo, đặt bảng điều khiển và thẻ mục tiêu ở giữa khu vực chơi. Sau đó, một bảng điểm nên được chuẩn bị bằng cách viết tên của mọi người ở trên cùng. 

Chọn hai thẻ mục tiêu và đặt chúng gần bảng trò chơi hướng lên. Mỗi người chơi là một màn hình đã cho để được thiết lập trước mặt họ. Vẽ năm gạch từ túi và đặt một gạch trên mỗi khu vực màu xanh lá cây ở giữa bảng. Chỉ sử dụng gạch với số ba, bốn và năm. Gạch khác có thể được trả lại cho túi.

Người chơi sau đó sẽ thu thập ba gạch từ túi cũng như một thẻ mục tiêu. Sau đó, họ có thể đặt chúng sau màn hình của họ. Người chơi sẽ công bố tổng số gạch của họ và người chơi có số lượng cao nhất sẽ đi trước.

Chơi trò chơi

Trong lượt của bạn, bạn có thể hoàn thành một trong ba hành động. Bạn có thể vẽ một thẻ mục tiêu và đặt nó phía sau màn hình của bạn, vẽ ba gạch từ túi và đặt những thứ đó phía sau màn hình của bạn, hoặc bạn có thể đặt gạch của bạn lên bảng. Người chơi bên trái của bạn sẽ lần lượt của họ sau khi bạn hoàn thành hành động của mình và trò chơi sẽ tiếp tục ở bên trái xung quanh nhóm.

Khi chọn đặt gạch, bạn có thể đặt bao nhiêu gạch trên bảng như bạn muốn. Gạch phải được đặt theo cách để chúng liền kề với một gạch khác trên bảng. Bạn có thể xếp các gạch nếu gạch có hai màu khác nhau và gạch trên đỉnh có một số thấp hơn gạch mà nó đang xếp chồng lên nhau. 

Mục tiêu là đặt gạch theo cách mà chúng tạo thành một hình dạng trên một trong hai thẻ mục tiêu. Đây là cách điểm được ghi. Bạn cũng có thể chơi gạch chỉ để chơi chúng để chúng được sử dụng và chặn những người chơi khác.

Tất cả người chơi có thể cố gắng hình thành các hình dạng trên hai thẻ mục tiêu, nhưng mỗi người chơi cũng phải cố gắng hình thành các hình dạng của thẻ mục tiêu được tìm thấy đằng sau màn hình của họ. Thẻ mục tiêu Face Up ngay lập tức được thay thế khi chúng được ghi. 

Bạn có thể ghi nhiều thẻ mục tiêu tùy thích khi đến lượt bạn. Bạn không được ghi thẻ mục tiêu bất cứ lúc nào. Bạn có thể ghi một trong những thẻ mục tiêu ẩn của bạn và một trong những thẻ mục tiêu úp mặt nếu bạn có thể! Một khi tất cả các góc của bảng đã bị gạch, trò chơi đã kết thúc!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi tất cả bốn góc đã được bao phủ bởi gạch. Người chơi có nhiều điểm nhất chiến thắng trò chơi!

Trò chơi được đề xuất

Chúng tôi đề nghị https://7rbe.com/ Nếu bạn muốn chơi trò chơi giải đố trực tuyến.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...