trò chơi bài Đang nâng


Cách chơi nâng cao


Mục tiêu của Elevens: Mục tiêu của trò chơi này là sử dụng tất cả các thẻ trong bộ bài để tạo ra các cặp cộng với tổng cộng lên tới 11.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1+

Số lượng thẻ: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn.

Xếp hạng thẻ: Ace, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, tất cả các hoàng gia được loại bỏ cùng nhau như một bộ ba để tạo ra cặp đôi của họ.

Loại trò chơi: Câu đố

SỰ TIẾP KIẾN: Người chơi solo, gia đình, bạn bè


Cách chơi nâng cao

Thỏa thuận

Xáo trộn thẻ của bạn và xử lý ba hàng của ba thẻ mỗi thẻ. Tất cả 9 thẻ này phải đối mặt lên trên để chúng có thể nhìn thấy. Các thẻ còn lại trở thành bộ bài trong suốt thời gian của trò chơi.

Hội đồng quản trị

Elevens cực kỳ giống với Bowling Solitaire, ngoại trừ bố cục có một chút khác biệt và mục tiêu là tạo ra các cặp phù hợp thêm tới 11 thay vì thêm các cặp phù hợp lên đến 10.

Các không gian trống trong đội hình 9 thẻ được tự động lấp đầy bằng cách đặt một thẻ từ boong trong không gian trống. Khi bạn hết thẻ trong bộ bài, không lấp đầy các khoảng trống trong đội hình thẻ với bất kỳ thẻ nào khác.

Để chơi trò chơi này, hãy nhìn vào đội hình 9 thẻ của bạn và xem liệu có thể có thẻ nào có thể được khớp với tổng cộng lên tới 11. Nếu bạn có một cặp phù hợp có thể tạo tổng này, thì bạn có thể loại bỏ chúng khỏi nơi. Khi bạn đã làm như vậy, hãy nhớ điền vào các khoảng trống do hai thẻ này để lại với hai thẻ từ bộ bài.

Chỉ các thẻ trong đội hình 9 thẻ mới có sẵn để chơi và bạn không được xây dựng bất kỳ thẻ nào trên nhau trong trò chơi. Thẻ không thể được gỡ bỏ khỏi boong tàu trừ khi chúng được đặt trong bố cục bảng và bạn không nên nhìn vào các thẻ trên boong trước khi chuyển chúng vào chơi. Chúng vẫn không được biết đến cho đến khi chúng bị lật để được đặt trong đội hình 9 thẻ.

Xếp hạng các thẻ phù hợp với mệnh giá của họ, tức là hai câu lạc bộ bằng hai câu lạc bộ. Aces giữ giá trị của một và jack, nữ hoàng và các vị vua bằng mười một chỉ khi chúng được loại bỏ cùng nhau. Ví dụ: nếu bạn có một Jack và King trên bảng của bạn, bạn có thể loại bỏ cho đến khi một nữ hoàng xuất hiện. Khi cả ba thẻ có mặt trên bảng, chúng có thể được gỡ bỏ cùng nhau để tạo ra 11 11. Chúng là những thẻ duy nhất trong trò chơi được di chuyển như một bộ ba, thay vì được kết hợp như một cặp.


Cách chiến thắng:


Để giành chiến thắng tại một vòng của Elevens, bạn phải xóa hoàn toàn tất cả các thẻ khỏi chơi - bao gồm cả những thẻ từ bộ bài. Một khi bạn đã khớp với tất cả các thẻ trong bộ bài, thì bạn đã giành chiến thắng trong vòng.

Có thể chơi trò chơi này với nhiều hơn một người chơi. Để làm như vậy, bạn có thể tạo một hệ thống tính điểm bằng cách mỗi người chơi giữ các cặp phù hợp của họ và làm cho mỗi bộ trị giá 1 điểm. Người chơi có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Thông thường, đây là một trò chơi người chơi solo, nhưng nó cực kỳ dễ dàng để làm cho một trò chơi thân thiện với gia đình hoặc tiệc tùng.


TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ


Có một vài trò chơi khá giống với Elevens.

Phù hợp với độ cao - sunwin tải game là một biến thể của trò chơi này, nơi bạn chỉ có thể khớp lịch thi đấu world cup với một cặp thẻ giống nhau.

Hàng chục - Cho phép bạn xóa thẻ khỏi chơi điều đó thêm vào 10. Nó tương tự như Bowling Solitaire và các cặp đơn tải ông trùm poker giản.

Mười bốn - là một trò chơi mà bạn phù hợp với các cặp thẻ cộng lên 14.


VÀI CÁI TÊN KHÁC

Trò chơi này còn được biết đến với tên gọi là Khối Block Eleven và Số Eleven Eleven.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .10 phiếu bầu, trung bình: cup news 3,80 ngoài 5)
Đang tải...