w88 casino Năm cách giải trí làm thế nào để học các quy tắc trò chơi và không cảm thấy nhàm chán trong lúc này



Học quy tắc trò chơi là phần duy nhất của các trò chơi cảm thấy như một việc vặt.Hầu hết mọi người thậm chí không bận tâm với hướng dẫn sử dụng và nhảy ngay vào trò chơi.Thay vào đó, họ thà vấp ngã và học trên đường đi hơn là mất vài phút để duyệt hướng dẫn sử dụng.

Về cơ bản, các trò chơi được thực hiện hoặc bị phá vỡ bởi các quy tắc.Nhưng các quy tắc trò chơi aren bổ sung tùy ý được sử dụng để kìm hãm sở thích.Họ là một yếu tố quan trọng đóng góp vào cách chơi trò chơi, những gì người chơi có thể mong đợi và họ sẵn sàng chơi nó thường xuyên.

Quy tắc trò chơi: Chúng là gì?

Các quy tắc được quy định hướng dẫn khai sáng cho chúng tôi về hành vi và kỳ vọng của chúng tôi. Lấy Sòng bạc trực tuyến tốt nhất Vương quốc Anh, ví dụ. Lý do duy nhất nền tảng này đạt được trạng thái đặc biệt như vậy là nó tuân thủ các quy tắc. Nó không thể hoạt động ở Vương quốc Anh nếu nó không đồng ý và tuân theo các hạn chế cấp phép, như điều hành một hệ thống minh bạch, đảm bảo an ninh khách hàng và dự trữ các trò chơi công bằng.

Tình cảm này vượt qua các khía cạnh khác của xã hội và cuộc sống cá nhân. Các quy tắc trò chơi chỉ đạo chúng tôi về cách tiến hành các trò chơi và chịu trách nhiệm về lý do tại sao chúng tôi thậm chí quan tâm đến các trò chơi. Hãy tưởng tượng một trò chơi bóng đá không có quy tắc. Nó đã thắng được nhiều trò chơi mang mọi người lại với nhau. Tại sao thậm chí bận tâm trở thành một người chơi hoặc người hâm mộ nếu hành động của những người chơi và người hâm mộ khác không được kiểm soát.

Tại sao họ quan trọng?

Trò chơi chỉ tốt như các quy tắc của họ. Đổi lại, các quy tắc là dòng công bằng và minh bạch tốt để đảm bảo rằng mọi người chơi đều có được chiến thắng và bắt đầu từ cùng một sân chơi được cân bằng.

Học quy tắc trò chơi

Dưới đây là năm mẹo để tìm hiểu các quy tắc của bất kỳ trò chơi nào:

Viện trợ ghi nhớ

Viện trợ MNemonic đến từ một kỹ thuật Hy Lạp cổ đại được sử dụng để cải thiện trí nhớ và lưu giữ thông tin. Nó có một phong cách học tập làm việc cho bất cứ điều gì, cho dù đó là học tập trong một lớp học hay các quy tắc của một trò chơi. Mnemonics nhằm mục đích hợp lý hóa quá trình bộ nhớ ngắn hạn chuyển thành bộ nhớ dài hạn.

Một trong những thiết bị ghi nhớ phổ biến nhất để tìm hiểu các quy tắc trò chơi là từ viết tắt và acrostics, hoặc tên là mnemonics. Hệ thống này sử dụng chữ cái đầu tiên của mỗi dòng hoặc từ để tạo từ viết tắt. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều trong số các bản ghi chép này trong suốt cuộc đời của chúng tôi, như BOD MAS, mô tả thứ tự hoạt động trong toán học (khung hoặc dấu ngoặc đơn, của hoặc số mũ, chia, nhân, cộng và trừ) hoặc Roy G. BIV. Màu sắc của cầu vồng: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, chàm và tím.

Video hướng dẫn

Giả sử bạn đã từng vật lộn với việc kết hợp một đồ nội thất IKEA bằng cách sử dụng hướng dẫn được cung cấp hoặc kết hợp một bộ LEGO chỉ để kết thúc với một vài mảnh bổ sung. Trong trường hợp đó, bạn hiểu sự hối hận mà bạn có được từ Xem video YouTube.

Ý tưởng là giống nhau cho các quy tắc trò chơi học tập. Có rất nhiều video để học các quy tắc trò chơi trên internet, bất kể trò chơi cổ xưa hay mới như thế nào. Hãy yên tâm, ai đó đã chơi nó và tạo nội dung video theo các quy tắc và phong cách chơi. Vì vậy, nếu bạn vẫn có thể quấn đầu quanh hướng dẫn được cung cấp trong một trò chơi, một video có thể là tất cả sự trợ giúp bạn cần.

Thực tiễn

Mặc dù kỹ thuật này nằm ngay trên mũi, hiệu quả của nó có thể được đánh giá thấp. Chúng tôi trở nên tốt hơn với những gì chúng tôi dành thời gian, vì vậy, đôi khi, bạn phải tiếp tục thực hành một trò chơi và tìm hiểu các quy tắc khi đang di chuyển.

Phương pháp này sử dụng một cách tiếp cận thực hành hơn để học các quy tắc trò chơi. Thay vì chỉ đọc hoặc nói về nó, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn bằng cách xem các quy tắc trong hành động. Thực hành cũng giúp giới thiệu cho bạn các sắc thái trong các quy tắc. Ví dụ, trong một Trò chơi của Whot, các hành động cụ thể có thể bị chặn hoặc hướng đến những người chơi khác, như giữ thẻ hoặc chọn hai quy tắc. Bạn có thể không nhận được điều này chỉ bằng cách đọc các quy tắc.

Tham gia vào các giác quan của bạn

Đôi khi, chúng ta quên rằng chỉ có một vài giác quan tham gia vào quá trình học tập. Bạn có thể nghe thấy ai đó nhưng vẫn không lắng nghe họ. Các giác quan của bạn phát hiện ra âm thanh của chúng, nhưng sự chú ý của bạn ở nơi khác, cũng như các giác quan khác của bạn, như tầm nhìn và cảm ứng.

Khi cố gắng học các quy tắc trò chơi, liên quan đến càng nhiều giác quan của bạn càng tốt. Ví dụ, bạn có thể thiết lập một trò chơi trên bàn cờ và dành thời gian của bạn để đi qua từng thành phần. Quá trình học tập này thu hút tầm nhìn của bạn và chạm vào. Bạn cũng có thể hành động các quy tắc, cho phép bạn tập trung tốt hơn và gán chúng cho các hành động cụ thể Bộ nhớ MAUSCLE.

Dạy người khác

Bạn có thể đã tròn mắt khi một giáo viên nói, tôi không chỉ dạy; Tôi cũng đang học. Nhưng có sự thật về điều đó, mặc dù nó nghe có vẻ sáo rỗng như thế nào. Bằng cách dạy người khác, bạn đang kiểm tra sự hiểu biết của bạn về các quy tắc. Điều đó sẽ giúp bạn tìm thấy những khoảng trống trong kiến ??thức của bạn hoặc củng cố những gì bạn đã học được.

Ngoài ra, bằng cách dạy người khác, bạn đưa họ lên tốc độ và làm cho họ cạnh tranh tốt hơn, cải thiện sự thành thạo và hiểu biết của bạn khi chơi với họ.