wheel of roulette Có một vụ giết ngườiMục tiêu của có một vụ giết người: Mục tiêu của có một vụ giết người là chọn người chơi giữ thẻ giết người bất cứ khi nào thẻ thám tử đã được rút ra.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 8 người chơi 

VẬT LIỆU: 24 thẻ chơi và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ khấu trừ/hợp tác 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 13 tuổi trở lên 


Tổng quan về có một vụ giết người 

Người chơi phải làm việc cùng nhau để giải quyết vụ giết người khủng khiếp xảy ra trong một ngôi nhà nông thôn đơn giản vào những năm 1930. Có nhiều nghi phạm, nhưng cũng có rất ít câu trả lời được tìm thấy. Rốt cuộc, mọi người đang nói chuyện, nhưng không ai muốn nói chuyện. Liệu vụ giết người sẽ trốn thoát, hoặc bạn sẽ có thể đến với nhau để giải quyết tội ác ghê tởm này? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, hãy loại bỏ kẻ giết người và thám tử khỏi boong tàu. Xáo trộn tất cả các thẻ còn lại và giải quyết một thẻ duy nhất ở trung tâm của khu vực chơi. Thẻ này được blackjack table gỡ bỏ cho phần còn lại của trò chơi, và không ai nhìn vào nó. Phần còn lại của bộ bài bị chia tách, và thẻ giết người bị xáo trộn thành một nửa trong khi thẻ thám tử bị xáo trộn vào đầu kia.  

Mỗi người chơi được xử lý hai game vui uno thẻ. Bộ bài sau đó được đặt ở trung tâm của khu vực chơi, úp mặt xuống, trong tầm với của mọi người chơi. Cần có một số không gian còn lại bên cạnh boong tàu, đảm bảo rằng có chỗ cho đống bỏ. Người chơi cuối cùng đã chứng kiến ??một bí ẩn giết người hoặc đọc một bí ẩn giết người sẽ trở thành người chơi đầu tiên.  

Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Bắt đầu với người chơi bắt cá đồ chơi đầu, mọi người chơi sẽ thay phiên nhau. Xoay xoay sang bên trái xung quanh nhóm. Các lượt tiếp tục cho đến khi người chơi thắng hoặc thua trò chơi. Mỗi lượt bao gồm hai giai đoạn, giai đoạn vẽ và giai đoạn chơi.  

 Trong giai đoạn hòa, người chơi sẽ rút thẻ từ boong để làm mới bàn tay của họ. Điều này chỉ được thực hiện nếu người chơi có ít hơn hai thẻ trong tay. Tại thời điểm này, họ sẽ rút số lượng thẻ mà họ cần để đảm bảo rằng họ có hai thẻ trong tay. Bất cứ ai có hai thẻ sẽ bỏ qua giai đoạn này và chuyển sang giai đoạn chơi.  

Giai đoạn chơi bao gồm mỗi người chơi chơi một thẻ. Các thẻ đều được chơi thành một đống ở giữa bàn. Các cầu thủ được phép xem qua đống trung tâm này nếu họ thấy phù hợp, nhưng nó sẽ được gọi là đống bỏ trong toàn bộ trò chơi. Không nên thay đổi thứ tự của phí, và không bao giờ nên kiểm tra sàn.  

Người chơi không bao giờ nên thảo luận về thẻ mà họ đã nhìn thấy hoặc thẻ mà họ nắm giữ trong tay. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc theo hai cách khác nhau. Hoặc người chơi thắng, hoặc người chơi thua. Bất cứ điều gì xảy ra, nó xảy ra với tất cả mọi người. Người chơi giành chiến thắng trong trò chơi nếu thẻ thám tử được chơi và người chơi nhắm vào bất cứ ai có thẻ giết người. Nó cũng có thể xảy ra nếu thẻ giết người được đặt cho người chơi đang giữ thẻ tâm sự. 

Người chơi thua trò chơi là người chơi cầm thẻ nhân chứng nhận thẻ giết người, hoặc nếu người chơi không thể rút ra từ sàn vẽ để làm mới bàn tay của họ.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...