win247 club Trò chơi H-O-R-S-E PoolMục tiêu của H-O-R-S-E: Mục tiêu của H-O-R-S-E là người chơi cuối cùng đánh vần từ ngựa bằng cách bỏ lỡ một số cú sút bóng rổ.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Mục tiêu bóng rổ hồ bơi và bóng rổ 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tùng 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về H-O-R-S-E 

Ngựa là một trò chơi bóng rổ đóng gói thú vị, hành động diễn ra trong hồ bơi! Ngay cả những người chơi bóng rổ giỏi nhất cũng sẽ thấy trò chơi này khó khăn hơn một chút, vì họ đang bắn vào một mục tiêu trong hoàn cảnh rất bất thường. Khi một người chơi bỏ lỡ một phát bắn, họ kiếm được một lá thư trong từ ngựa. Sau năm lần bỏ lỡ, bạn đã ra khỏi trò chơi!?

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, hãy đặt mục tiêu bóng rổ hồ bơi ở một bên của hồ bơi. Người chơi đầu tiên sau đó được chọn. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu một khi thứ tự của người chơi đã được xác định.  

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, người chơi đầu tiên sẽ chọn một nơi để thực hiện một cú sút. Nếu họ thực hiện nó, thì tất cả những người chơi khác sau đó phải chụp từ cùng một nơi đó. Nếu họ làm điều đó, họ an toàn, nhưng nếu họ bỏ lỡ, thì họ sẽ nhận được một H H H.  

Người chơi tiếp theo sau đó sẽ chọn bắn. Điều tương tự sẽ xảy ra một lần nữa, và nếu bất kỳ người chơi nào bỏ lỡ, thì họ sẽ kiếm được một lá thư, đánh vần từ ngựa. Một khi họ đã đánh go88 đổi thưởng vần toàn bộ từ, thì họ đã ra khỏi trò chơi. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi chỉ còn lại một người chơi.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi chỉ còn lại một người chơi trong trò chơi. Người chơi này được tuyên bố là người chiến thắng! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...