cắt video online quay màn hình máy tính có ghi âm

x88 game bài đổi thưởng Cá BackstabMục tiêu của cá backstab: Mục tiêu của cá backstab là các bộ thẻ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 đến 10 người chơi

VẬT LIỆU: Hai sàn tiêu chuẩn gồm 52 thẻ, 4 Jokers và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi đánh cá

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Tổng quan về cá backstab

Backstab Fish là một trò chơi thẻ đánh cá cho 4 đến 10 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là thu thập nhiều bộ 4 hơn bất kỳ người chơi nào khác.

THÀNH LẬP

Một đại lý được chọn ngẫu nhiên và xáo trộn bộ bài. Mỗi người chơi sau đó được xử lý 7 thẻ vào tay họ. Các thẻ còn lại được đặt tập trung và tạo một đống vẽ.

Đối với trò chơi này, mục đích là thu thập 4 thẻ có thứ hạng bằng nhau. Bộ quần áo không được tính đến.

Chơi trò chơi

Người chơi còn lại của đại lý bắt đầu. Trong lượt người chơi, họ có thể yêu cầu một người chơi khác cho một số lượng thẻ cụ thể có thứ hạng cụ thể. Ví dụ, một người chơi có thể hỏi người khác cho 3 con át chủ bài. Một người chơi chỉ có thể yêu cầu một thứ hạng thẻ mà họ giữ ít nhất một thẻ.

Người chơi sẽ cung cấp cho bạn chính xác số lượng thẻ của thứ hạng mà bạn yêu cầu hoặc nếu họ có ít hơn bạn yêu cầu hoặc không có gì cả, họ sẽ nói với bạn về việc đi cá. Nếu được bảo đi cá, what is the world cup người chơi hỏi sau đó sẽ rút một thẻ từ đỉnh của đống vẽ.

Trước khi kết thúc lượt của họ, một người chơi có thể quyết định xem họ có muốn đặt bất kỳ bộ 4 họ đã hoàn thành, trước mặt họ. Họ có thể chọn giữ họ trong tay nếu họ muốn, nhưng có nguy cơ mất chúng cho một người chơi khác.

Khi một người chơi vượt qua lượt của họ, người chơi chỉ được yêu cầu thẻ, liệu họ có thẻ kết quả bóng đá hôm để cho hay không, bắt đầu lượt của họ.

Nếu một người chơi chạy ra khỏi thẻ trong tay, họ rút thêm 7 thẻ từ đống vẽ.

Trò chơi tiếp tục cho đến khi đống rút thăm được làm trống và tất cả người chơi cũng được làm trống.

Ghi điểm

Mỗi bộ bốn người chơi đã thực hiện có giá trị một điểm.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Sau khi ghi điểm kết thúc trò chơi và điểm số được so sánh. Người chơi với chiến thắng điểm nha cai uy tin viet nam số cao nhất. Nếu có một sự ràng buộc tất cả người chơi bị trói thắng.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...