xeng88 club win Sòng bạc Canada mới nhấtTìm đúng sòng bạc trực tuyến cho bạn có thể là một nhiệm vụ bực bội. Điều này đặc biệt đúng với các sòng bạc mới, trong trường hợp không có đánh giá hoặc dị giáo, bạn thường phải có một bước nhảy vọt về đức tin. Để giúp chống lại vấn đề đó, chúng tôi đã quản lý một danh sách các sòng bạc mới nhất của Canada - so sánh các tính năng của chúng, chào mừng tiền thưởng và an toàn tổng thể. Với việc đánh bạc là phổ biến như từng có ở Bắc Mỹ, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thử nghiệm. Ở đây, bạn có thể tìm thấy những người sáng nhất và tốt nhất sòng bạc trực tuyến mới ở Canada.

Genesis

Đầu tiên, chúng tôi có Sòng bạc Genesis, người cung cấp phần thưởng chào đón $ 1000, cũng như 300 vòng quay miễn phí. Leovegas là một trang web có uy tín khác, vì họ cũng cung cấp phần thưởng chào mừng trị giá 1000 đô la-mặc dù lần này bạn chỉ nhận được 200 vòng quay miễn phí ban đầu. Một trong những ưu đãi tốt nhất cho khách truy cập lần đầu tiên được cung cấp bởi Casoola, người có 100% lên tới 1500 đô la tiền thưởng chào đón. Họ thậm chí còn ném vào 200 vòng quay miễn phí lên hàng đầu - mang lại cho khách hàng tối đa cho Buck khi đăng ký.

So sánh

Có một số ngoại lệ cho quy tắc, tuy nhiên. Lấy sòng bạc 888 làm ví dụ, người hiện đang don don cung cấp một phần thưởng chào đón - rất nhiều bay khi đối mặt với sự khôn ngoan thông thường. Nguyên nhân? Họ có thể cung cấp cho người chơi một khoản tiền thưởng $ 88 không có tiền gửi thay thế. Nó chắc chắn là một sự khởi đầu triệt để từ cuộc thi - một điều có thể đáng để thử nghiệm. Giống như nhiều trang web sòng bạc thời hiện đại, 888 có trụ sở tại Malta, chủ yếu như chúng đã được cấp giấy phép bởi Ủy ban đánh bạc Malta. Sòng bạc Pro có 888 được xếp hạng là sòng bạc mới của Canada, vì vậy hãy chắc chắn cho sau đó một phát bắn 

Một khía cạnh quan trọng để luôn luôn là yếu tố khi sử dụng bất kỳ sòng bạc mới nào là phương thức tiền tệ hoặc phương thức thanh toán mà họ chấp nhận. Chẳng hạn, trong khi 888 sòng bạc chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, thì những người như Genesis và Leovegas không - vì lý do vị trí hoặc quyết định. Nó có một câu chuyện tương tự khi nói đến Bitcoin, nơi một số trang web, chẳng hạn như Slots Hall chấp nhận nó như một phương thức thanh toán hợp lệ, nhưng hầu hết các trang khác (bao gồm 888 sòng bạc) thì không. Mặc dù có sự chênh lệch lớn trong vấn đề này, phần lớn các sòng bạc trực tuyến mới phù hợp với Joe trung bình của bạn, với MasterCard và Visa đều là các tùy chọn thanh toán gần như hợp pháp, gần như.

Sòng bạc sia

Nếu không có trang web nào nói ở trên hoàn toàn theo ý thích của bạn, thì hãy cho phép trình bày một loạt các trang web tuyệt vời bổ sung. Khi nói đến sự hài lòng của khách hàng và đánh giá tổng thể, nó khó có thể nhìn xa hơn Sia Sòng bạc. Với xếp hạng 5/5 trên Casinopro và phần thưởng chào mừng 100% lên tới 300 đô la, nó vượt qua một số bài kiểm tra litmus với màu sắc bay. Được cấp phép bởi Ủy ban Đánh bạc Kahnawake, đây là một trong những địa điểm được liệt kê duy nhất được vận hành từ lục địa Canada. Đối với những người bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để chơi, đây có thể là lựa chọn hoàn hảo. Họ chấp nhận Visa và Mastercard theo tiêu chuẩn, cũng như Citadel, Idebit, Ecopayz, Interac Online và PaySafe.

Một điều khác cần luôn ghi nhớ khi đăng ký một sòng bạc mới là giấy phép đánh bạc mà nó sở hữu và nơi trang web thực sự dựa trên. Ví dụ, các cơ quan quản lý có uy tín như Ủy ban Đánh bạc Malta và Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh là hai trong số những người đáng tin cậy nhất trong doanh nghiệp. Nếu một trang web dường như thiếu giấy phép hoặc thuộc sở hữu của một trang web mà bạn chưa từng nghe thấy, có thể là khôn ngoan khi tìm kiếm ở nơi khác.

Tất cả các trang web được liệt kê ở trên đều được cấp phép bởi ba trong số các cơ quan quản lý có uy tín nhất xung quanh. Đó là: Ủy ban đánh bạc Malta, Ủy ban đánh bạc Kahnawake và Ủy ban Gaming điện tử Curacao. Luôn luôn tìm kiếm dấu hiệu của một người cấp phép đã biết trên trang đích của một sòng bạc - vì chắc chắn sẽ tốt hơn để an toàn hơn là xin lỗi.