y8 bài Empat Satu (41)Đối tượng của Empat Satu (41): Mục tiêu của Empat Satu (41) là thu thập tổng số cao nhất có thể.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.

bong da 888 hom nayLoại trò chơi: Vẽ và loại bỏ trò chơi thẻ

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Tổng quan về Empat Satu (41)

Empat Satu, còn được gọi là 41, là một trò chơi thẻ vẽ và loại bỏ cho 2 đến 4 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là thu thập tối đa 4 thẻ tất cả cùng một bộ đồ với tổng giá trị cao nhất có thể. 

Người chơi làm điều này bằng cách vẽ và loại bỏ thẻ cho đến khi người chơi hài lòng với tay của họ hoặc khi kho dự trữ, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước. 

THÀNH LẬP 

Đại lý đầu tiên là ngẫu vòng loại world cup 2022 châu á nhiên nhưng trong các trò chơi trong tương lai, chính kẻ thua cuộc sẽ trở thành đại lý mới. Các đại lý sẽ xáo trộn bộ bài và giao cho mỗi người chơi một tay gồm 4 thẻ. Phần còn lại của bộ bài lịch thi đấu châu á sẽ được đặt tập trung như một kho dự trữ. 

Giá trị thẻ 

Các thẻ có giá trị gắn liền với chúng. Aces có giá trị 11 điểm. Kings, Nữ hoàng, Jack và 10s đều có giá trị 10 điểm. 9s đến 2 đều có giá trị số của chúng. Bàn tay tốt nhất mà người chơi có thể có được là ace, vua, nữ hoàng và jack của cùng một bộ đồ. Điều này cung cấp cho người chơi đó tổng cộng 41 điểm.các kỳ world cup 

Chơi trò chơi

Trò chơi đầu tiên bắt đầu với các đại lý và trong các trò chơi trong tương lai, người chơi đầu tiên sẽ là người chiến thắng trò chơi trước đó. 

Người chơi đầu tiên sẽ rút thẻ trên cùng của đống vẽ và loại bỏ mọi thẻ để bắt đầu một đống bỏ. Trong các lượt trong tương lai, một người chơi có tùy chọn vẽ kết quả bảng f thẻ trên cùng của đống rút thăm hoặc loại bỏ. Sau đó, họ phải loại bỏ một thẻ. Nếu họ rút ra từ đống rút thăm, họ có thể loại bỏ bất kỳ thẻ nào, nhưng nếu họ rút ra từ đống bỏ, họ có thể không loại bỏ thẻ mà họ chỉ rút ra. 

Nếu khi bắt đầu lượt của bạn nếu bạn có bốn thẻ cùng một bộ đồ, bạn có thể dừng trò chơi và bắt đầu ghi bàn của trò chơi. Có thể dừng trò chơi trong lượt đầu tiên của bạn nếu bạn bị xử lý 4 thẻ cùng một bộ đồ. 

Tuy nhiên, bạn không thể dừng trò chơi nếu bạn đã vẽ và loại bỏ, bạn sẽ phải đợi lượt tiếp theo của mình. 

Nếu không ai dừng trò chơi, trò chơi sẽ kết thúc khi kho dự trữ trống và người chơi vẽ không muốn thẻ bị loại bỏ của người chơi trước đó. 

Ghi điểm

Sau khi trò chơi được thực hiện, người chơi sẽ ghi bàn. Tất cả các thẻ của một bộ đồ được tổng cộng với nhau, tất cả các thẻ khác đều được trừ vào tổng số đó. Ví dụ, nếu bàn tay của bạn bao gồm một át chủ bài, 7 trái tim, 5 câu lạc bộ và 8 viên kim cương. Trái tim có tổng cộng bằng 17 và 5 và 8, 13, bị trừ đi. Điều này khiến người tai game v8 chơi mà bàn tay với tổng cộng 4. Một bàn tay người chơi có thể âm. 

Những người chơi đã buộc tay sẽ nhìn vào những lá bài tồi tệ nhất của họ và người chơi có thẻ tệ hơn được xếp hạng bên dưới người chơi khác. Ví dụ, nếu người chơi A có một bàn tay gồm 3 trái tim, 7 trái tim, 5 trái tim và 5 viên kim cương. Người chơi B có một bàn tay của Ace of Diamonds, 7 viên kim cương, 6 câu lạc bộ và 2 trái tim. Điều này dẫn đến cả hai phần mềm edit video trên máy tính người chơi có tổng cộng 10. Người chơi Thẻ tồi tệ nhất là 5 viên kim cương và 6 câu lạc bộ. Bởi vì 6 câu lạc bộ tồi tệ hơn đối với người chơi B, tay người chơi A, tốt hơn. 

Cuối cùng, sẽ có một người chiến thắng với tổng số cao nhất và người thua cuộc với tổng số thấp nhất. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi người chơi muốn nó. Kết quả của các vòng có thể được giữ điểm để người chiến thắng cuối game bài yugi cùng có thể được đăng quang. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...