trò chơi trò chơi Chìa khóa cho trò chơi tốt nghiệp thành côngMục tiêu của các phím thành công: Mục tiêu của các chìa khóa thành công là lấy tất cả năm phím lên đũa trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 5 chìa khóa, 1 bộ đếm thời gian và 1 bộ đũa  

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tốt nghiệp?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về chìa khóa thành công 

Chìa khóa thành công là một trò chơi vui nhộn, nơi người chơi phải cố gắng lấy 5 phím lên đũa. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng có một cú bắt nhỏ. Người chơi chỉ được phép sử dụng miệng của họ để kiểm soát đũa! Trước khi bạn biết điều đó, người chơi sẽ cười ngựa khi họ cố gắng thu thập chìa khóa.  

THÀNH LẬP 

Để thiết lập cho trò chơi này, chỉ cần thu thập 5 phím có lỗ mở lớn hơn cho phép đũa vừa vặn với chúng. Phân tán chúng trên bàn và chọn người chơi đầu tiên. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Bất cứ khi nào người chơi đặt đũa vào miệng, bộ hẹn giờ sẽ được bắt đầu. Người chơi sau đó phải cố gắng thu thập tất cả năm phím trên đũa cùng một lúc. Nếu người chơi đi dài hơn năm phút, thì lượt của họ kết thúc. Người chơi tiếp theo sau đó sẽ đặt một chiếc đũa vào miệng của họ, và họ sẽ bắt đầu lượt của họ.  

Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi mọi người đã có một lượt. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc một khi tất cả các cầu thủ đã cố gắng lấy chìa khóa lên đũa. Một khi mọi người đã thử, người chiến thắng sẽ được xác định. Người chơi đã làm điều đó nhanh nhất, thắng trò chơi.??

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...