zingplay phỏm Boong sânMục tiêu của boong sân: Để có 8 thẻ được yêu cầu vào cuối trò chơi 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 người chơi 

Nội dung:  18 thẻ mẫu, 58 Bóng đèn, 4 thẻ sự kiện, 6 thẻ ký tự 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ Solitaire 

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 10+ 


Giới thiệu Sân 

Deck the Yard là một trò chơi thẻ Solitaire được thiết kế bởi Don Riddle. Các nội cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 dung từ trò chơi thẻ đèn Giáng sinh được sử dụng. Trong trò chơi này, bạn đang cố gắng vẽ và chơi thẻ bóng đèn để ghi thẻ mẫu. Sự may mắn của trận hòa sẽ giúp bạn ghi điểm thẻ nhân vật cũng như cho đống được yêu cầu của bạn. Nếu bạn có thể quản lý tốt tay và yêu cầu 8 thẻ trước khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ thắng. 

Các thẻ & thiết lập 

Để chơi boong sân, trò chơi thẻ Giáng sinh là bắt buộc. Từ đó, bạn cần 18 thời gian đá bóng hôm nay của việt nam thẻ mẫu, 42 thẻ bóng đèn (7 từ mỗi màu), 6 bóng đèn bong bóng, 8 phích cắm, 5 bóng đèn bị hỏng, 3 thẻ sự kiện vẽ, thẻ sự kiện mất điện và 6 thẻ ký tự. 

Shuffle tất cả các thẻ mẫu lại với nhau và xoay hai mặt đầu tiên lên bàn.   

Xáo trộn tất cả các bóng đèn, phích cắm và thẻ sự kiện với nhau để tạo thành đống vẽ. Đặt thẻ mất điện ở gần bạn. Đây là một lời nhắc nhở về các hiệu ứng thẻ sự kiện. 

Vẽ năm thẻ ty le 888 từ đống vẽ. Bạn không thể bắt đầu trò chơi với bất kỳ nhân vật, bóng đèn bị hỏng hoặc thẻ sự kiện. Nếu rút ra, hãy đặt chúng sang một bên và thay thế chúng bằng một trận hòa khác. Một bạn có năm bóng đèn trong tay, xáo trộn các thẻ được đặt lại vào boong. 

VỞ KỊCH 

Bắt đầu lượt của bạn bằng cách chơi một thẻ từ tay của bạn. Có ba lựa chọn để chơi. 

Chơi một bóng đèn màu 

Để đáp ứng mục tiêu thu thập ít nhất 8 thẻ mẫu, keo nha cai1 net bạn sẽ tạo ra các sợi đèn giống hệt với mẫu trên thẻ. Chỉ có thể có năm thẻ trên bàn cùng một lúc. Bạn có thể chơi một thẻ từ tay của bạn mỗi lượt. Nếu đó là bóng đèn đầu tiên được chơi, hãy đặt nó xuống bàn. Bất kỳ bóng đèn nào được chơi sau đó được đặt ở bên phải của đội hình và chúng phải khớp chính xác với thẻ mẫu. Nếu bạn không thể chơi thẻ tiếp theo trong mẫu, bạn không thể chơi thẻ. 

Khi bạn đã chơi năm bóng đèn để khớp chính xác với mẫu, bạn có thể thu thập thẻ mẫu và thêm nó vào đống yêu cầu của bạn. Ngay lập tức lật thẻ mẫu tiếp theo từ đống.   

Chơi một bóng đèn bong bóng 

Nếu bạn chọn chơi một bóng đèn bong bóng, nó sẽ đi sang bên phải của đội hình của bạn. Nó nằm đó như bóng đèn cuối cùng trong mẫu. Phần còn lại của bóng đèn được lấp đầy giữa nó và bóng đèn được chơi trước đó. Chỉ có thể có một bóng đèn bong bóng được chơi trong một mẫu. 

Loại bỏ 

Bạn có thể loại bỏ một thẻ khỏi tay của bạn.   

Sau khi hoàn thành một trong các hành động trên, hãy rút lại tối đa năm thẻ. Thẻ bóng đèn được thêm vào bàn tay của bạn. Bất kỳ thẻ sự kiện phải được giải quyết ngay lập tức và loại bỏ trừ khi bạn có thẻ cắm. Nếu bạn có thẻ cắm, bạn có thể loại bỏ nó cùng với thẻ sự kiện và không có gì xảy ra. Nếu bạn không có thẻ phích cắm, việc mất điện thậm chí còn hoạt động. Loại bỏ toàn bộ bàn tay của bạn và kéo đến năm. Nếu điều này xảy ra, thẻ sự kiện, thẻ ký tự và bóng đèn bị hỏng không được giữ trong tay mới. Họ bị xáo trộn trở lại boong tàu. Nó thực chất là một thiết lập lại hoàn chỉnh.   

Nếu bạn rút thẻ ký tự, bạn chỉ có thể thêm nó vào đống yêu cầu của mình bằng cách loại bỏ phích cắm. Nếu bạn không thể loại bỏ một phích cắm, thẻ ký tự sẽ bị loại bỏ. 

Nếu bạn vẽ một bóng đèn bị hỏng, nó có thể bị loại bỏ bằng cách loại bỏ một phích cắm ra khỏi tay bạn. Nếu bạn không có bất kỳ phích cắm nào, bóng đèn bị hỏng sẽ bị loại bỏ cùng với bất kỳ đèn nào bạn có trong dòng sản phẩm của mình. Nếu một bóng đèn bị hỏng được vẽ và bạn không có bất kỳ bóng đèn nào trong đội hình của mình, không có gì xảy ra. Chỉ cần loại bỏ bóng đèn bị yo88 game đánh bài đổi thưởng hỏng. 

Một người chơi tiếp tục rút ra và giải quyết thẻ cho đến khi họ có năm bóng đèn trong tay.   

Bạn không bắt buộc phải loại bỏ một phích cắm.   

Chơi tiếp tục cho đến khi bạn không còn có thể vẽ tối đa năm thẻ. Tại thời điểm gam bai đó, chơi phần còn lại của bàn tay bạn tốt nhất có thể.  

Chiến thắng 

Nếu bạn thu thập 8 thẻ trở lên trong đống yêu cầu của mình, bạn sẽ thắng trò chơi.   

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...