zingplay tiến lên miền nam Ký ức về mẹMục tiêu của ký ức về mẹ: Mục tiêu của ký ức của mẹ là làm cho mẹ cảm thấy được đánh giá cao và yêu thương. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Giấy và bút chì 

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 6 tuổi trở lên 


Tổng quan về ký ức của mẹ 

Ký ức về mẹ là trò chơi hoàn hảo cho những người có tình cảm sâu sắc. Các cầu thủ hồi tưởng về những ký ức trong quá khứ với mẹ, dự định chia sẻ chúng với mọi người trong trò chơi. Điều này có thể bao gồm những câu chuyện hài hước, những câu chuyện hạnh phúc và thậm chí là những câu chuyện buồn. Người chơi nên viết bất cứ câu chuyện nào khiến họ nghĩ về mẹ. 

THÀNH LẬP 

Thiết lập cho trò chơi này bắt đầu ít nhất một giờ trước khi trò chơi bắt đầu. Mỗi người chơi được tặng một mảnh giấy và một cây bút chì. Tại thời điểm này, họ cần viết ký ức yêu thích của họ về mẹ, người mà họ sẽ đọc nó trong trò chơi. Một khi họ đã viết tất cả những ký ức của họ mà họ muốn đọc to, người chơi sẽ theo kịp bài báo của họ. Khi mọi người kết thúc, trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Tất cả người chơi sẽ ngồi trong một vòng tròn, với mẹ cũng được đưa vào nhóm. Mọi người sẽ nhận được giấy tờ của họ, và người chơi đầu tiên được chọn. Đi vòng quanh nhóm, mỗi người chơi sẽ đọc những kỷ niệm của họ, mở rộng về họ nếu họ muốn. Khi người chơi kết thúc, người chơi tiếp theo, theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ sẽ bắt đầu đọc của họ.  

Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi đã đọc những ký ức được chọn của họ. Các cầu thủ sau đó sẽ cho mẹ các giấy tờ!  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi mọi người đã đọc xong bài viết của họ. Tại thời điểm này, người chiến thắng là điều hiển nhiên, đó là mẹ của nó. Sau đó, cô được trao tất cả các bài viết từ mọi người. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...