zowin 2019 Quy tắc roulette: những gì bạn cần biếtCó điều gì thú vị hơn âm thanh của một quả bóng roulette xoay trên bánh xe không? Roulette là một phần thiết yếu của mọi sòng bạc trong nhiều thế kỷ và là một trong những trò chơi phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng của các trang web sòng bạc trực tuyến nhờ nhiều biến thể được hỗ trợ bởi các trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Và giống như bạn có thể Chơi Roulette trực tuyến vì tiền thật ở Ireland, chơi roulette không khác. Cho dù đó là một sòng bạc sang trọng ở Monte Carlo, địa điểm khu phố địa phương của bạn hoặc một sòng bạc trực tuyến nổi tiếng - Roulette là một trò chơi quyến rũ hơn bao giờ hết.

Ngay cả những người chưa bao giờ bước chân vào một sòng bạc cũng có một số hiểu biết cơ bản về những gì Roulette hướng tới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở rộng kiến ??thức của mình về sòng bạc này ổn định, tốt hơn hết bạn nên sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu về các quy tắc.

Roulette là gì?

Roulette là một trò chơi thú vị được chơi trên một bàn đặc biệt và với thiết bị đặc biệt. Bảng với bàn được in trên đó là nơi bạn đặt cược. Ngoài ra còn có một bánh xe đặc biệt và một quả bóng, cả hai đều được xử lý độc quyền bởi người đàn ông - người phụ trách trò chơi và vận hành bánh xe. Bánh xe có số từ 0 đến 36 (cũng có một số biến thể, nhưng nhiều hơn về sau đó), và được viết trên các trường màu đỏ và đen. Trường với số 0 là màu xanh lá cây.

Sau khi đặt cược được đặt, croupier sẽ quay bánh xe theo một hướng, và bóng ở phía đối diện và thả bóng. Khi quả bóng ổn định, người đàn ông sẽ công bố số chiến thắng và màu sắc chiến thắng. Dự đoán khi nào quả bóng sẽ giải quyết là điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị và thú vị.

Có một số cách có thể để đặt cược vào mọi roulette, bất kể biến thể:

 • Bạn có thể đặt cược vào một số hoặc một nhóm số
 • Bạn có thể đặt cược vào màu sắc, màu đỏ hoặc đen
 • Bạn có thể đặt cược vào số lẻ và chẵn
 • Bạn có thể đặt cược vào số cao và số thấp. Số thấp là từ 1 đến 18 và số cao từ 19-36

Mỗi loại đặt cược đều có một tên đặc biệt. Để để lại ấn tượng, hãy sử dụng thuật ngữ sau:

 • Đặt cược thẳng - đặt cược được đặt vào một số
 • Đặt cược - đặt cược đặt vào hai số liền kề trên bảng
 • Đặt cược trên đường phố - đặt cược vào ba số liên tiếp trên dòng
 • Sáu dòng - Đặt cược vào hai dòng liền kề
 • Đặt cược góc - Đặt cược vào bốn số. Các chip phải được đặt trên góc chung của bốn số.
 • Trio Bet - Đặt cược vào ba số, bao gồm một hoặc cả hai số không
 • Đặt cược rổ - đặt cược vào 1, 2, 3 và 0 (và 00 trong biến thể của Mỹ)

Vì vậy, đây là những gì một trò chơi của roulette trông như thế nào! Đầu tiên, bạn tìm thấy một chỗ ngồi có sẵn trên bàn và đặt cược của bạn bằng cách đặt chip vào vị trí thích hợp trên bàn. Sau một vài khoảnh khắc, người đàn ông sẽ thông báo rằng tất cả các cược được đóng lại. Người Croupier (hoặc một nhân viên khác của sòng bạc) là người duy nhất được phép di chuyển và chạm vào chip một khi họ nằm trong bảng xếp hạng, vì vậy hãy chính xác và nhanh chóng. Don Tiết từng chạm vào chip được đặt bởi người khác. Sau khi croupier quay bánh xe và thông báo người chiến thắng, các chip sẽ được bàn giao cho người chiến thắng.

Biến thể roulette

Roulette có nhiều biến thể, nhưng đây là 3 cái hàng đầu!

Roulette Pháp

Roulette của Pháp là mẹ của tất cả các biến thể roulette, và một số người đam mê gọi nó là một roulette thực sự duy nhất. Trong loại trò chơi phổ biến này, người chơi có thể đặt cược vào màu sắc (rouge và noir), số lẻ và chẵn (cặp và không ghép đôi), và số cao và thấp (Manqué và Passé). Nguyên tắc là mọi người chơi nên biết thuật ngữ roulette của Pháp trong cả tiếng Pháp và tiếng Anh vì một số sòng bạc thích ngôn ngữ này hơn một ngôn ngữ khác.

Bàn roulette của Pháp có một cái bàn thú vị - các số được viết ở giữa, và phía trên chúng, đối diện với bánh xe là 0. Đi xuống từ đó, bạn lịch world cup 2022 có thể đặt Manqué và Passé và sau đó ghép nối và không ghép đôi, và màu sắc. Các loại này được định vị ở mỗi bên của biểu đồ số.

Roulette Pháp cũng có hai quy tắc thú vị:

 • Nhà tù EN - cho người chơi một cơ hội thứ hai sau khi mất một cược bên ngoài (Manqué và Passé, Pair và Unspair, và Noir và Rouge), nhưng chỉ khi quả bóng hạ cánh trên 0
 • LA Partage - Người chơi nhận được 50% cược bên ngoài nếu bóng không có

Roulette châu Âu

Loại sự kiện fifa mobile 20 roulette phổ biến nhất ở Ireland, nó có cùng loại bánh xe với roulette của Pháp nhưng là một bảng khác. Số 0 vẫn đang đối mặt với bánh xe, theo sau là một biểu đồ số, tuy nhiên, tất cả các cược bên ngoài phải được đặt trong biểu đồ bên dưới số. Biểu đồ có các danh mục như sau: số nhỏ (1-18), thậm chí, màu đỏ, đen, lẻ, 19-36. Không có quy tắc đặc biệt như EN PRISON và LA Partage, điều này làm cho loại roulette này đơn giản hơn. Ngoài ra, roulette footballtips châu Âu cung cấp lợi thế cao nhất cho người chơi, khoảng 2,6%.

Roulette Mỹ

American Roulette là nơi biến động nhất, với lợi thế nhà khoảng 5%. Nó bắt nguồn từ Hoa Kỳ, và một số người tin rằng quê hương của nó là New Orleans, trong khi những người khác tin rằng nó đến từ thành phố Atlantic nơi các cơ sở sử dụng 00 như một thông lệ. Dù thế nào đi chăng nữa, Roulette Mỹ vẫn được ưa thích hơn ở thế giới mới hơn là ở châu Âu và châu Á.

Roulette Wheel ở American Roulette có một trường tin tuc bong da anh moi nhat hom nay bổ sung có chứa 00, có nghĩa là có 38 lĩnh vực hoàn toàn. 0 và 00 đối diện nhau và thiết kế bảng giống với loại roulette châu Âu.

Biến thể này của roulette có một quy tắc thú vị. Đầu hàng có nghĩa là người chơi có thể giữ một nửa số cược khi bóng hạ cánh vào 0 hoặc 00. Nó rất giống với quy tắc của LA Partage trong Roulette của Pháp.