zowin 2019 đánh bài yugioh fifa mobile việt nam
Chào mừng đến với thời đại kỹ thuật số

Hầu hết mọi người sẽ chứng thực thực tế rằng các trò chơi trên bảng từng là một phần lớn trong thời thơ ấu của họ. Hãy tưởng tượng một ngày mưa, cả gia đình đang bị giam giữ trong nhà, và các trò chơi trên bàn ra khỏi nơi ẩn náu của họ.

Đối với nhiều người trẻ tuổi, những trò chơi đó là nguồn giải trí chính trong ngày, nhưng điều đó không có nghĩa là các trò chơi trên bảng chỉ dành riêng cho trẻ em! Hóa ra, có hàng tá trò chơi trên bảng thách thức ngay cả những người trưởng thành sắc sảo nhất.

Đó là lý do tại sao những loại trò chơi này có cơ sở người hâm mộ lớn và mọi người dễ dàng từ bỏ cơ hội để làm điều gì đó thú vị như chơi Sòng bạc trực tuyến grande vegas Các trò chơi để đổi lấy một vòng chơi trò chơi chơi trên bàn.

Nhưng vấn đề lớn với những trò chơi đó là họ chiếm rất nhiều phòng, và bạn có thể chỉ cần mang theo trò chơi bên mình và chơi nó bất cứ khi nào tâm trạng tấn công bạn. Đó là nơi công nghệ đến: Ngày nay, điều duy nhất bạn cần chơi trò chơi trên bảng là điện thoại thông minh!

Hàng chục trò chơi phổ biến nhất hiện có sẵn dưới dạng một ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tải xuống và chơi tại bất kỳ thời điểm nào. Nhưng trước khi bạn làm điều đó, hãy tìm ra những ứng dụng nào trong số đó là đáng giá của bạn!

các trò chơi 3 trò chơi trên bảng hàng đầu cho bạn

 1. Catan Vũ trụ - Mặc dù trò chơi bảng đã xuất hiện khá lâu, vì nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1995, nhưng nó chỉ bắt đầu trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Trong trò chơi chiến lược, mục tiêu của bạn là xây dựng càng nhiều thành phố càng tốt và thu thập các điều khoản cần thiết, trong khi ngăn chặn đối thủ của bạn làm điều tương tự.

  Trò chơi cho phép bạn truy cập vào tất cả các bản mở rộng Catan có sẵn như Seafarers, City & Knights, v.v. Trong khi các quy tắc cơ bản của trò chơi vẫn được áp dụng, phiên bản di động của trò chơi thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn để cung cấp cho bạn.

  Từ chế độ kịch bản đặc biệt đến rương kho báu xuất hiện ngẫu nhiên, vũ trụ Catan chưa bao giờ thú vị như vậy! Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ có chế độ trò chơi cổ điển có sẵn miễn phí. Nếu bạn muốn vui vẻ với bất kỳ bản mở rộng nào hoặc thưởng thức các tính năng đặc biệt, bạn sẽ phải trả tiền cho các dịch vụ bổ sung.
 2. Đảo bị cấm - Khi nói đến hầu hết các trò chơi trên bảng, nhiệm vụ của người chơi luôn luôn đánh bại đối thủ của mình. Nhưng khi một trò chơi như Forbidden Island xuất hiện, nó giống như một luồng không khí trong lành, vì nó đòi hỏi tất cả người chơi đến với nhau để đánh bại trò chơi.

  Mục tiêu của trò chơi khá đơn giản - thu thập tất cả các kho báu ẩn giấu và thoát khỏi hòn đảo trước khi nó quản lý để giết bạn. Ứng dụng này có một thiết kế đơn giản, vì vậy bạn đã giành được bất kỳ khó khăn nào khi cố gắng tìm ra nó. Tuy nhiên, giao diện thân thiện với người dùng không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ có một thời gian dễ dàng chiến thắng trò chơi. Trò chơi chỉ có sẵn trên iPad và iPhone, và phù hợp với những người chơi thích thử thách!
 3. Lãnh chúa của Waterdeep - Ngay cả khi bạn đã có niềm vui khi tự chơi trò chơi, bạn phải nghe về vũ trụ Dungeons & Dragons. Trò chơi phiêu lưu giả tưởng đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người chơi, và không có gì ngạc nhiên khi phiên bản kỹ thuật số ra mắt.

  Trong trò chơi này, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ, thu thập các tân binh và kiếm điểm để giành chiến thắng. Ứng dụng D & D có sẵn cả trên điện thoại Android và iOS và bạn luôn có thể mua các bản mở rộng khác nhau để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn!

HÃY ĐỂ CUỘC CHƠI BẮT ĐẦU!

Người hâm mộ của các trò chơi trên bảng không còn phải chờ đợi cuối tuần để chơi các trò chơi yêu thích của họ. Các ứng dụng kỹ thuật số cho phép bạn tận hưởng cùng một trò chơi trên bảng bất cứ lúc nào bạn muốn có một số niềm vui và cạnh tranh với những người chơi thực sự như bạn. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi?


Nếu bạn thích điều này, bạn nên kiểm tra một shot mới của tôi, ngay bây giờ miễn phí tại đây:

https://7rbe.com/rules/the-curse-of-jade-calet-manor/